Luyện thi
Starters - Movers - Flyers
tại TALKENGLISH
Tiếng anh trực tuyến 1 thầy - 1 trò

Chứng chỉ Starters – Movers – Flyers là gì?

Starters – Movers – Flyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test), do Hội Đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại Học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Kỳ thi này dành cho các bé từ 7 đến 12, được chia thành ba cấp độ:

Starters
Dành cho thí sinh từ 7-8 tuổi đã hoàn tất khoảng 100 giờ học tiếng Anh
Xem chi tiết
Moverss
Dành cho thí sinh từ 8-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh
Xem chi tiết
Flyers
Dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh
Xem chi tiết

Tại sao trẻ em cần thi chứng chỉ
Starters – Movers – Flyers?

Kỳ thi YLE bao gồm ba bài thi với 03 cấp độ: Starters (PreA1), Movers (A1) và Flyers (A2). Tham gia kỳ thi mang lại những lợi ích cho các em:

Là các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp một và hai muốn chuyển tiếp sang chương trình tăng cường tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Theo dõi năng lực ngoại ngữ của trẻ: Đây là chứng chỉ giúp phụ huynh đánh giá chính xác trình độ và sự tiến bộ khi học tiếng Anh của trẻ. Chứng chỉ Quốc tế Cambridge có 3 cấp độ kiểm tra cho phép học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách có hệ thống.
Tạo tiền đề phát triển tư duy, hứng thú với việc học ngoại ngữ: Mặc dù nhu cầu học khá nhiều nhưng số lượng các trường tiểu học tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường vẫn còn ít và chưa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giảng dạy của Cambridge. Học trên lớp là chưa đủ vì trẻ chưa hoàn toàn tự do khám phá tiếng Anh và bị chi phối bởi nhiều môn học trong một ngày.
Định hướng học tập cho trẻ thông qua kết quả bài thi: Thông qua kết quả cuộc thi, phụ huynh có thể đánh giá khách quan về khả năng sử dụng tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu của trẻ theo từng kỹ năng. Từ đó, phụ huynh sẽ dễ dàng đưa ra định hướng học tập và rèn luyện tiếng Anh phù hợp với trình độ của trẻ.
TẠI SAO PHỤ HUYNH LỰA CHỌN TALKENGLISH
ĐỂ CHO TRẺ LUYỆN THI STARTERS – MOVERS – FLYERS?
Đội ngũ giáo viên của TALKENGLISH có nhiều kinh nghiệm luyện thi Starters – Movers – Flyers đã giúp nhiều trẻ đạt 15 khiên tối đa trên mỗi bài thi
Học theo “Phương pháp 1 thầy 1 trò”, tập trung vào một học viên, giúp trẻ hoàn thiện những kỹ năng còn yếu
Thời gian học linh động, phụ huynh không mất thời gian đưa đón và có thể theo dõi toàn bộ quá trình tiến bộ của con em mình
Môi trường học tập thoải mái ngay tại nhà, giáo viên thân thiện, giúp trẻ thích thú và tự giác trong việc học tiếng Anh
Giáo trình luyện thi luôn được cập nhật sát với format của Cambridge YLE

Lộ trình luyện thi tại TALKENGLISH

Cambridge YLE Tests

Cambridge English: Starters (YLE Starters)

Cambridge English: Starters là bước đầu tiên hướng tới việc trẻ có thể dễ dàng.

Bài thi Cambridge English: Starters gồm 3 phần thi với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết diễn ra trong thời gian 45 phút

Kỳ thi Cambridge English: Starters không có kết quả đỗ hay trượt, được thể hiện bằng số khiên. Số khiên tối đa là 15 khiên, tuy nhiên nếu nhận được 10 khiên hay nhiều hơn với mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên thì trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi YLE thứ hai – Cambridge English: Movers.

Cambridge English: Movers (YLE Movers)

Cambridge English: Movers là bước thứ hai hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ:

  • Đọc hiểu và giao tiếp cơ bản.
  • Nắm bắt thông tin từ những biển báo thông tin hay hướng dẫn cơ bản.
  • Nắm được các cấu trúc cơ bản và xây dựng kỹ năng Viết

Số khiên tối đa là 15 khiên, tuy nhiên nếu nhận được 10 khiên hay nhiều hơn với mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên thì trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge English: Flyers – cấp độ cao nhất ở trình độ Cambridge English: Young Learners hoặc Cambridge English: Key for Schools.

Cambridge English: Flyers (YLE Flyers)

Cambridge English: Flyers là kỳ thi cao nhất trong số ba kỳ thi Cambridge English: Young Learners hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ:

  • Sử dụng internet và các thiết bị điện tử bằng tiếng Anh
  • Đọc sách, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh
  • Giao lưu và kết bạn toàn cầu
  • Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng
  • Chuẩn bị hành trang cho thành công tương lai trong học tập và công việc

Bài thi Cambridge English: Flyers gồm 3 phần thi với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết diễn ra trong thời gian 75 phút.