talkenglish

Đối với nhiều phụ huynh, trường học cũng chỉ là nơi để tiếp thu kiến thức, không phải là con đường duy nhất. Phụ huynh luôn tin rằng khi con cái họ thích việc đến trường, chúng sẽ làm tốt hơn vì đó là việc chúng yêu thích. Khi đó, họ cũng biết rằng họ đã chọn đúng trường. Và một khi một đứa trẻ yêu thích việc học, phụ huynh cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và ít phải ép buộc chúng trong việc học tập hơn.

Chất lượng giảng dạy của giáo viên

Việc giáo viên có trình độ cao và kĩ năng tốt là một mối quan tâm khá lớn đối với phụ huynh. Trước đây, phụ huynh sẽ cần phải thỉnh giảng, ngồi dự các buổi học trong lớp của con mình để xem được cách dạy của giáo viên. Tuy nhiên ngày nay, dựa vào các clip trên YouTube, video của chính trung tâm trên fanpage,… phụ huynh có thể dễ dàng đưa ra quyết định sau khi nhìn thấy sự hiệu quả và chuyên nghiệp của giáo viên trong lớp học.

Một giáo viên tiếng Anh tốt sẽ cần nắm rõ kiến thức cô ấy muốn truyền tải, và quan trọng nhất là cô ấy biết cách truyền tải nó. Hơn thế nữa, giáo viên với sự đam mê và hăng say trong lớp học, không ngừng động viên và truyền cảm hứng cho học viên sẽ ngay lập tức chiếm được cảm tình của phụ huynh. Từ đó, việc phụ huynh chọn trung tâm bạn thành điểm đến tiếp theo cho con em của họ chỉ là vấn đề thời gian.

Giáo trình do trung tâm ngoại ngữ của bạn biên soạn

Những phụ huynh có hiểu biết và trình độ cao thường rất quan tâm đến tính hiệu quả của giáo trình dạy học. Họ sẽ đánh giá cao các khóa học mang tính thách thức và khiến chúng thực sự phải vượt qua được giới hạn bản thân.

Các phụ huynh cũng muốn con mình tiếp xúc và thực hành thật nhiều. Họ cũng muốn con cái thể hiện được sự tiến bộ mỗi ngày. Những thay đổi tích cực này càng được thể hiện rõ thì càng lý tưởng với họ.

Chi phí- học phí tại trung tâm

Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà các phụ huynh sẽ cần phải cân nhắc rất nhiều. Tuy nhiên, nó thường không phải là yếu tố quan trọng nhất, bởi vì bố mẹ nào cũng sẵn sàng đầu tư cho con cái mình những lựa chọn học tập tốt nhất.

Ngoài việc nâng cao chất lượng và để phụ huynh hiểu được giá trị của những khóa học trung tâm bạn mang lại, hãy luôn có giải pháp cho những phụ huynh không có nhiều lợi thế tài chính. Các chương trình hỗ trợ tài chính, trả góp học phí,… sẽ khiến cho các phụ huynh dễ dàng cân nhắc hơn khi lựa chọn trường cho con mình theo học.

Các hoạt động ngoại khóa

Đối với phụ huynh, các hoạt động ngoại khóa cũng chính là những cơ hội để con em học tập, và khiến việc học được triển khai một cách mới mẻ hơn. Việc sáng tạo và liên tục đưa ra các ý tưởng hoạt động ngoại khóa sẽ ghi được điểm trong mắt các phụ huynh- khách hàng tiềm năng của một trung tâm ngoại ngữ. Hầu hết ai trong chúng ta đều biết rằng những hoạt động này quan trọng như thế nào đối với việc xây dựng tinh thần đồng đội cũng như khai phá những tài năng và khả năng còn ẩn sâu trong mỗi đứa trẻ, và phụ huynh cũng không ngoại lệ.

Cơ sở vật chất tại trung tâm ngoại ngữ

Phụ huynh một khi đến trực tiếp tại trung tâm, thường sẽ quan sát kĩ cơ sở vật chất tại đây. Với các lớp học cho những cấp mầm non, tiểu học, lớp học cần tiện nghi, đầy màu sắc và nhiều thông tin hay ho mang lại kiến thức bổ ích được bố trí xung quanh lớp học. Với lớp học của các học sinh trung học, cơ sở vật chất đặc biệt là những thứ liên quan đến công nghệ cần được đầu tư.

Phụ huynh cũng quan tâm đến việc con cái mình có được tạo điều kiện để học tập trong một không gian rộng rãi thoải mái hay không. Vì vậy, việc đầu tư vào bố trí phòng ốc và cơ sở vật chất thực sự là một điều rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng tiềm năng của bạn.

Thư viện của trung tâm bạn

Thư viện chính là thứ con em họ có thể đọc thêm sách và nghiên cứu về các đề tài học tập. Một trung tâm tiếng Anh biết cách tạo điều kiện cho học viên của họ trau dồi kiến thức kể cả ở trong và ngoài lớp học chính xác là thứ mà phụ huynh nào cũng mong muốn con em họ bước chân vào.

Thư viện ở trung tâm ngoại ngữ của bạn được bố trí càng thông minh, khoa học, kỹ càng và chi tiết thì càng gây ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

Trung tâm bạn có coi trọng vai trò của cha mẹ hay không?

Những phụ huynh thời hiện đại cảm thấy rằng việc đóng một vai trò tích cực trong việc giáo dục con cái là vô cùng quan trọng. Do đó, họ sẽ rất hứng thú khi tham gia và làm bất cứ điều gì có thể để giúp đỡ nhà trường.

Những thứ như đi kèm một chuyến đi cùng với lớp của con em họ, hoặc cùng giúp đỡ chuẩn bị một bữa ăn trong lớp cũng rất lý tưởng. Việc các bậc cha mẹ được tham gia và quan sát, theo dõi cách mọi thứ thực sự vận hành, cũng như cách con cái họ thể hiện, sẽ là điều khiến họ tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng đào tạo của cơ sở bạn.

Trên đây là 10 thứ mà các phụ huynh sẽ cân nhắc rất nhiều khi chọn trường hay trung tâm ngoại ngữ cho con cái mình. Mong rằng sau bài viết này, các quý trường và trung tâm sẽ hiểu hơn về tâm lý khách hàng để có thể tạo nên những mùa tuyển sinh thành công mỹ mãn.

talkenglish

TIN TỨC LIÊN QUAN

Những từ tiếng Anh dài nhất, chúng có nghĩa như thế nào?

Một số từ tiếng Anh dài nhất thường là các từ hình thành từ việc kết hợp nhiều tiền tố, hậu tố và đuôi. Dư...

Từ vựng tiếng Anh thiết yếu về chủ đề Nấu nướng

Nếu bạn muốn thử nghiệm nấu ăn, có nhiều trang web tiếng Anh tuyệt vời với đủ loại món ăn để bạn khám phá. Nhưn...

11 Cụm từ tiếng Anh thường dùng với "Make"

Các cụm động từ là sự kết hợp giữa động từ và các từ ngắn khác tạo thành nghĩa mới khi ghép lại với nhau. Ví ...