20 câu trích dẫn ngắn tiếng Anh để lấy động lực nhanh chóng

​Danh ngôn và tục ngữ là những công cụ tuyệt vời để tìm nguồn cảm hứng và cách nhìn nhận mới mẻ về cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều danh ngôn nổi tiếng dài và có thể khá khó hiểu đối với người học tiếng Anh.

"For Sale" and "On Sale" khác nhau như thế nào?

​Có nhiều cụm từ tiếng Anh chứa các từ tương tự nhau nhưng có thể mang ý nghĩa khác nhau một chút. Một ví dụ về điều này là cặp từ "for sale" và "on sale." Cả hai đều liên quan đến việc bán sản phẩm, nhưng chúng có ý nghĩa và cách sử dụng khác nhau.

12 mẹo chuẩn bị cho bài thi nói tiếng Anh một cách hoàn hảo

​Chuẩn bị cho một bài kiểm tra nói đòi hỏi sự kết hợp giữa kỹ năng ngôn ngữ, xây dựng lòng tin, và quen thuộc với định dạng bài kiểm tra. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn chuẩn bị cho một bài kiểm tra nói:

08 thói quen của người học tiếng Anh hiệu quả

Nếu bạn đang đọc blog này, có lẽ bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Có nhiều người khác như bạn đang đọc những blog như vậy về tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ khác. Mọi người đều muốn trở nên tốt hơn! Nhưng làm thế nào?

Tiếng anh người lớn

Động từ chỉ giác quan và cách dùng

Động từ chỉ giác quan (verb of perception) là động từ chỉ sự nhận thức của con người về sự vật bằng giác quan như nghe, nhìn, ngửi, nếm, … Động từ theo sau các động từ chỉ giác quan có thể là V (bare) hoặc V-ing.

Cụm từ Tiếng Anh thườn giao tiếp trong văn phòng để bạn trông chuyên nghiệp hơn

Học các cụm từ Tiếng Anh (ví dụ như thành ngữ, biểu hiện) thường được sử dụng trong thế giới kinh doanh là một trong những bước tốt nhất bạn có thể thực hiện để tạo ra sự khác biệt mà bạn muốn trong sự nghiệp của mình. Dưới đây là một số cụm từ Tiếng Anh sẽ hữu ích cho bạn trong cuộc sống văn phòng, đôi khi trong các email, và đôi khi trong các cuộc họp.

Cách để cải thiện khả năng nói tiếng Anh trực tuyến

Khi học một ngôn ngữ nước ngoài, không có thay thế nào cho việc thực hành nói (hoặc trò chuyện) thực tế. Đây là một phần quan trọng của quá trình học ngôn ngữ và không nên bị bỏ qua. Rất nhiều người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ thường khẳng định họ "biết" tiếng Anh, nhưng họ thường kém trong việc nói và lắng nghe.

Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Trong hướng dẫn học này, Kevin Simmons, một kế toán viên có kinh nghiệm từ Anh Quốc và là giáo viên tiếng Anh, sẽ hướng dẫn bạn thông qua những từ vựng hữu ích nhất.

Cách học tiếng Anh bằng bài hát và âm nhạc

Hãy thử học thêm tiếng Anh thông qua âm nhạc! Trong hướng dẫn học này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sử dụng những bài hát bạn yêu thích để cải thiện từ vựng, kỹ năng lắng nghe và nói của bạn.

07 cách để cải thiện tiếng Anh trong kinh doanh của bạn để giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc

Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ đấy! Trong hướng dẫn từ chuyên gia này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 25 phương pháp đơn giản mà bạn có thể áp dụng hàng ngày để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp của mình.

Tiếng Anh kinh doanh qua Skype

Những người kinh doanh thường là những học viên bận rộn và thường phàn nàn về việc có quá ít thời gian để học.

Tiếng Anh chuyên ngành Marketing & Sales

​Như trong nhiều lĩnh vực của tiếng Anh thương mại, marketing và bán hàng có ngôn ngữ chuyên ngành riêng của mình (ngôn ngữ kỹ thuật). Không chỉ có nhiều từ viết tắt (SEO, ROI, KPI), mà còn có rất nhiều từ thông thường trong tiếng Anh có ý nghĩa khác trong lĩnh vực chuyên nghiệp này..

45 Thành ngữ kinh doanh để nâng cao Tiếng Anh chuyên nghiệp của bạn

Muốn cải thiện từ vựng cho công việc? Trong hướng dẫn học này, chuyên gia kế toán người Anh quốc và giáo viên tiếng Anh Kevin Simmons sẽ hướng dẫn bạn qua những thành ngữ kinh doanh hữu ích nhất.

Tiếng Anh phỏng vấn việc làm qua Skype

Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, ngay cả trong những thời điểm tốt nhất, nhưng khi cuộc phỏng vấn không diễn ra bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, thách thức sẽ lớn hơn nhiều.

Tiếng anh thiếu nhi

Động viên con học tiếng Anh: Mẹo và Chiến lược

Động viên con học tiếng Anh, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào, có thể là một hành trình đầy hứng thú và đáng mong đợi. Dưới đây là một số mẹo và chiến lược để giúp bạn khuyến khích sự quan tâm của con bạn đối với việc học tiếng Anh:

10 yếu tố cho phụ huynh chọn trung tâm ngoại ngữ cho con

Đối với nhiều phụ huynh, trường học cũng chỉ là nơi để tiếp thu kiến thức, không phải là con đường duy nhất. Phụ huynh luôn tin rằng khi con cái họ thích việc đến trường, chúng sẽ làm tốt hơn vì đó là việc chúng yêu thích.

Lớp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ: 7 tiêu chí cần lưu ý

Phương pháp giúp trẻ chủ động tiếp thu Anh ngữ một cách tự nhiên, từ đó nâng cao hiệu quả trong cách phát âm, cách dùng từ, hay ngữ điệu trong giao tiếp. Vì vậy, việc cho trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ đã được các nhà khoa học chứng minh sẽ mang lại nhiều mặt tích cực về tư duy não bộ cho bé.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học

Thực tế, rất khó xác định độ tuổi phù hợp để bắt đầu lộ trình học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học. Vì mỗi độ tuổi có những đặc điểm riêng và yêu cầu phương pháp khác nhau để khơi dậy tiềm năng ngôn ngữ của trẻ.

Phương pháp giúp bé học tiếng Anh qua phim hoạt hình

Không gò bó vào những bài học khô cứng, các em sẽ cảm thấy hứng thú vì được khám phá tiếng Anh thông qua những nhân vật, câu chuyện hoạt hình mà mình yêu thích.

10 Trang web tốt nhất để giúp trẻ em học đọc tiếng Anh

Các trang web dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tài liệu miễn phí để giúp việc đọc cùng con trở nên vui vẻ và mang tính giáo dục. Hãy cùng xem qua!

Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Cách cải thiện kỹ năng nói cho trẻ

Trẻ em có khả năng nắm vững tiếng Anh nhanh hơn đáng kể so với người học lớn hơn, nhưng điều này chỉ xảy ra nếu chúng tiếp xúc thường xuyên với ngôn ngữ như một phần của thói quen hàng ngày hoặc hàng tuần của chúng.

05 Cách Tìm Kiếm Giáo viên Tiếng Anh Trực Tuyến Tốt Nhất Cho Con Của Bạn

Gia sư tiếng Anh trực tuyến ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Nó tiện lợi, hiệu quả về chi phí và mang lại cho phụ huynh nhiều sự lựa chọn giáo viên hơn. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều trường học và gia sư trực tuyến, đôi khi khó khăn trong việc lựa chọn người phù hợp nhất cho con của bạn.

Nhật ký lớp học

Luyện thi chứng chỉ

IELTS Speaking Contest: 10 lỗi sai thường gặp và cách khắc phục

Sau đây là 10 lỗi thường làm các bạn mất điểm không đáng trong bài thi Ielts Speaking :

10 Cách học luyện thi IELTS hiệu quả nhất

Cách học IELTS hiệu quả tại nhà cho 4 kỹ năng IELTS Speaking, Reading, Listening, Writing. Cùng TalkEnglish tìm hiểu qua bài viết sau!

Cách đạt trên 7.0 Phần Nghe của Kỳ Thi IELTS

Bạn sẽ tìm hiểu về định dạng bài thi, các loại nhiệm vụ, quản lý thời gian, chiến lược thành công và mẹo để đạt điểm cao. Hãy kiểm tra các tài liệu tham khảo bổ sung về Phần Nghe IELTS ở cuối bài để ôn tập thêm!

15 Chiến lược đỉnh cao giúp bạn thành công với phần thi TOEFL Speaking

Trong hướng dẫn học này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những mẹo và chiến lược tốt nhất để cải thiện điểm thi của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi cũng đã đưa ra ví dụ để giúp bạn hiểu rõ những mẹo này trong bối cảnh của kỳ thi. Hãy bắt đầu ngay!

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Online - 25 Nguồn tham khảo bổ ích

Chúng tôi đã chia thành từng phần (Nói, Nghe, Đọc và Viết) và mỗi phần này cung cấp các liên kết đến các gợi ý tốt nhất, lời khuyên, video trên YouTube, tài liệu chuẩn bị và bài kiểm tra thử.

30 Phrasal Verbs cho phần thi IELTS Speaking

Trong hướng dẫn học này, bạn sẽ tìm hiểu về nghĩa của 30 Phrasal Verbs cho phần thi IELTS Speaking. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích chúng và chỉ bạn cách sử dụng chúng trong một câu.

30 Cụm Từ Hữu Ích giúp bạn nâng điểm phần thi IELTS SPEAKING

Bạn sẽ thấy ví dụ về cách sử dụng những cụm từ này để nói về các chủ đề quen thuộc trong phần thi IELTS SPEAKING. Hãy xem các bài tập ở cuối để kiểm tra hiểu biết của bạn!

Làm thế nào để đặt được 7.0 + trong phần đọc của IELTS

Cần cải thiện kỹ năng Đọc IELTS của bạn? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua phần này của bài thi IELTS với điểm 7+.

5 bí kíp chinh phục IELTS với TalkEnglish!

Ngay ở đầu buổi học, hãy chia sẻ mục tiêu band điểm và thời gian học tập của bạn để được gia sư tư vấn cụ thể nhé!

Cách Vượt qua Kỳ thi OET: Mẹo và Bí quyết Thực tế

Trong hướng dẫn học này, chúng tôi sẽ xem xét một số gợi ý và chiến lược tốt nhất để vượt qua kỳ thi OET lần đầu tiên của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét những gợi ý chung về việc chuẩn bị, trước khi đi sâu vào những phương pháp cụ thể cho từng phần thi con để tối đa hóa điểm số của bạn.

TẶNG TIẾT HỌC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
TALKENGLISH