1. Hiểu rõ cấu trúc bài thi

Ngay ở đầu buổi học, hãy chia sẻ mục tiêu band điểm và thời gian học tập của bạn để được gia sư tư vấn cụ thể nhé!

Hãy gõ từ khoá trên ô tìm kiếm gia sư để tìm gia sư có chuyên môn cho kỹ năng bạn muốn học (VD: IELTS writing)!

2. Luyện tập hàng ngày

Hãy lọc gia sư theo giọng Anh - Úc - Mỹ để luyện phát âm và cách diễn đạt bản xứ!

Làm phong phú vốn từ vựng và hiểu biết của mình khi trò chuyện về các chủ đề khác nhau để giúp bạn thi Speaking tự nhiên hơn!


3. Làm bài thi thử

Chỉ cần đăng ký gói học, bạn có thể tuỳ ý tham gia các khoá IELTS được thiết kế sẵn.

Tìm kiếm gia sư theo từ khoá IELTS để được tư vấn bởi các chuyên gia về kỳ thi này nhé! Thầy cô sẽ giúp bạn trải nghiệm áp lực của kỳ thi thực tế và chỉ ra các điểm bạn cần cải thiện để nâng band điểm của mình!

4. Tập trung cải thiện điểm yếu

TalkEnglish khuyến khích bạn học thử với nhiều gia sư khác nhau và tìm ra 1 vài gia sư bạn yêu thích. Học tập lâu dài với một số gia sư nhất định để thầy cô hiểu rõ điểm yếu và hỗ trợ bạn tốt hơn.

Nếu bạn không chắc mình còn yếu phần nào, hãy làm bài thi thử và hỏi gia sư của mình nhé! Yêu cầu gia sư ghi lại trên mục chat phần bạn cần sửa. Bạn có thể xem lại các ghi chú đó khi ôn bài, vì các bài học đều được ghi âm lại trong Lịch sử bài học của bạn

5. Đầu tư thời gian đúng chỗ

Cách nhanh nhất để thành thạo 1 ngôn ngữ là đắm chìm trong môi trường sử dụng ngôn ngữ đó. TalkEnglish giúp bạn xây dựng môi trường học thuận tiện, thoải mái và hiệu quả. Phần còn lại là nỗ lực ở chính bạn!

IELTS là 1 kỳ thi gian nan và bạn không thể nóng vội. Hãy bắt đầu sớm để có nhiều thời gian luyện tập nhất. Cùng các gia sư TalkEnglish lên kế hoạch cụ thể và kiên trì theo sát mục tiêu bạn nha!

talkenglish

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn cách Tải và Sử Dụng Skype

Bạn có thể truy cập Skype trên các máy tính thuộc hệ điều hành Windows, Linux, MacOS. Hoặc bạn có thể tải Skype trực ti...

Hướng dẫn Đặt Lịch Học

​Sau khi đăng nhập vào tài khoản Chọn "ĐẶT LỊCH HỌC" để xem lịch mở lớp của Giáo viên. *Bạn cần lưu ý: Lớp h...

Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng

Mục đích khi thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng, TalkEnglish mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất...