talkenglish

Dưới đây là danh sách 10 trang web học tiếng Anh trực tuyến phổ biến và chất lượng:

  1. Duolingo (https://www.duolingo.com/): Duolingo cung cấp các bài học tiếng Anh miễn phí dựa trên trò chơi và kiểm tra.
  2. BBC Learning English (https://www.bbc.co.uk/learningenglish): BBC Learning English cung cấp các tài liệu học tiếng Anh qua các video, bài viết, và bài học trực tiếp từ BBC.
  3. Khan Academy (https://www.khanacademy.org/): Khan Academy không chỉ giúp bạn học các môn học khác mà còn có phần học tiếng Anh dành riêng cho người học ESL (English as a Second Language).
  4. Coursera (https://www.coursera.org/): Coursera cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh từ các trường đại học và tổ chức hàng đầu trên toàn cầu.
  5. Memrise (https://www.memrise.com/): Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh với các khóa học dựa trên hình ảnh và thẻ ghi nhớ.
  6. Talkenglish (https://www.talkenglish.vn/): Talkenglish sử dụng mô hình tương tác thực tế giữa giáo viên và học viên theo hình thức 1 kèm 1 để giúp bạn học tiếng Anh một cách sinh động và hiệu quả cao.
  7. EnglishClub (https://www.englishclub.com/): EnglishClub cung cấp các tài liệu học tiếng Anh, bài giảng, và quy tắc ngữ pháp.
  8. Babbel (https://www.babbel.com/): Babbel là một ứng dụng học ngôn ngữ có thể tùy chỉnh cho mục tiêu học tiếng Anh của bạn.
  9. TED-Ed (https://ed.ted.com/lessons?language=en): TED-Ed cung cấp các bài giảng ngắn về nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn cải thiện kỹ năng lắng nghe và từ vựng tiếng Anh.
  10. Cambridge English (https://www.cambridgeenglish.org/): Trang web của Cambridge English cung cấp các tài liệu và bài kiểm tra chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Hãy kiểm tra từng trang web này và xem phần nào phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của bạn nhất.

talkenglish

TIN TỨC LIÊN QUAN

Từ vựng tiếng Anh cần biết khi đi mua sắm, shopping

Người bản ngữ dùng "to do the shopping" để nói tới việc mua đồ thiết yếu như đồ ăn thức uống, còn "to go shopping" n...

Bottoms Up là gì? Học tiếng Anh chủ đề Ăn nhậu

Ngay cả khi bạn không uống rượu, việc biết các thuật ngữ và biểu thức liên quan đến việc uống rượu cũng rất hữ...

Học tiếng Anh chuyên ngành IT: From HTTP to SEO

Sử dụng bài viết này như một tài liệu tham khảo nhanh để giúp bạn hiểu ý nghĩa của nhiều thuật ngữ công nghệ ph...