talkenglish

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.skype.com/en/get-skype/. Chọn “Get Skype for Windows” để tải trình cài đặt phần mềm Skype về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi download Skype hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy file có tên SkypeSetup.exe. Click vào file đó và tiến hành cài đặt phần mềm Skype. Nếu có hộp thoại xuất hiện, ta sẽ ấn nút “Run” để bắt đầu cài đặt.


Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt Skype hiện lên, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt ở ô Select your language. Sau đó chọn “Agree hoặc Tiếp tục” để việc cài đặt được tiến hành.

Bước 4: Sau khi việc cài đặt hoàn tất, biểu tượng Skype sẽ hiện ra ở màn hình desktop của bạn. Bạn click chọn để mở ứng dụng và đăng nhập là có thể sử dụng trò chuyện với bạn bè của mình rồi.

Bước 5: Mở ứng dụng Skype lên, nếu bạn đã có tài khoản thì điền tên đăng nhập vào. Còn nếu chưa có tài khoản thì click vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook” để sử dụng Skype hoặc có thể chọn dòng “Tạo một tài khoản” để tạo tài khoản mới.

Bước 6: Bạn click vào ô “Tìm kiếm” để tìm một người nào đó bằng nick của họ. Để gọi ai đó thì click chọn icon cái điện thoại và để gửi tin nhắn thì click vào ô “Type a message here”.


Tải Và Sử Dụng Skype Trên Điện Thoại

Bước 1: Bạn vào Google Play hoặc App Store, gõ tìm kiếm Skype, sau đó tải về điện thoại của mình.


talkenglish

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tình huống tiếng Anh giao tiếp chủ đề Ask someone out on a date

Các tình huống tiếng Anh giao tiếp chủ đề Ask someone out on a date: Mời ai đó đi ăn tối và xem phim, Đề xuất đi dạo ở...

Lợi ích của việc học trực tuyến bằng tiếng Anh

Một lợi ích không thể không nhắc tới mà học tiếng Anh online mang lại đó là tiết kiệm được chi phí, với sự phát t...

08 Cách học tiếng anh cho người mất gốc

Một khi mất gốc tiếng Anh, bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết khối lượng bài tập ở trường lớp, không theo kị...